Kỳ họp thứ 14 HĐND phường Phú Xá khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021

2020-12-25 15:27:00.0

Ngày 25/12/2020, Hội đồng nhân dân phường Phú Xá, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2020 tổ chức kỳ họp cuối năm. Thành phần dự kỳ họp gồm các đồng chí TT Đảng ủy, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, đại biểu HĐND phường, Bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại kỳ họp HĐND thứ 14 HĐND phường đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành năm 2020 và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phường Phú Xá phát triển ổn định, hầu hết các chỉ tiêu KTXH cơ bản đạt và vượt kế hoạch năm. Trong đó, đã thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách vượt dự toán giao; giải quyết được cơ bản những tồn tại,vướng mắc liên quan đến những vấn đề cử tri quan tâm, ANCT, TT ATXH toàn địa bàn được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao... Những kết quả của phường đã góp phần quan trọng đưa TP Thái Nguyên hoàn thành toàn diện nhiệm vụ năm 2020.

Qua kiểm điểm, công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành năm 2020 và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021, tập thể lãnh đạo địa phương đã ngày càng phát huy tốt năng lực của đội ngũ cán bộ, xây dựng được những tập thể mạnh, đoàn kết, năng động, sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong cán bộ, đảng viên, được nhân dân đánh giá cao. Những vấn đề cử tri quan tâm tại địa phương cũng đã được Chủ lãnh đạo địa phương trả lời thỏa đáng. Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021 cũng đã được HĐND phường quyết nghị tại kỳ họp này.

Hình ảnh về kỳ họp thứ 14 HĐND phường Phú Xá, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

HĐND phường.jpg