Thông báo tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính mức độ 4 thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban dân tộc tỉnh Thái Nguyên

2021-04-19 08:29:00.0

1. Ban Dân tộc tỉnh thực hiện tiếp nhận và giải quyết 02 TTHC qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 , gồm:
- TTHC Công nhận người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
- TTHC Đưa ra khỏi danh sách người uy tín đồng bào dân tộc thiểu số
2. Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện TTHC mức độ 4 trên cổng dịch vụ công của tỉnh thực hiện theo quy trình sau:
Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Thái Nguyên (http://dichvucong.thainguyen.gov.vn) đăng ký tài khoản và đăng nhập.
Bước 2: Chọn “Dịch vụ công”; lựa chọn tên cơ quan thực hiện “Ban Dân tộc”; nhập tên TTHC “Mức độ” 4 cần thực hiện; chọn tìm kiếm.
Bước 3: Chọn TTHC mức độ 4 cần nộp hồ sơ; khai báo đầy đủ các thông tin theo quy định; tải lên bản chụp (scan) các giấy tờ có liên quan theo thành phần hồ sơ quy định và nộp hồ sơ.
Bước 4: Sau khi nộp hồ sơ thành công sẽ có thông báo hồ sơ đã được nộp thành công. Tổ chức, cá nhân theo dõi thông tin tiếp nhận hồ sơ và thời gian trả kết quả qua Email đã đăng ký (theo giờ hành chính).
Bước 5: Tổ chức, cá nhân sẽ nhận kết quả giải quyết trực tuyến hoặc qua đường Bưu chính công ích.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị tổ chức, cá nhân liên hệ đến Ban Dân tộc tỉnh theo số điện thoại 0208.651 864  để được tư vấn, hỗ trợ.
Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên xin trân trọng thông báo đến quý cơ quan, đơn vị biết và các tổ chức, cá nhân tham gia giải quyết TTHC thực hiện./.

Phòng DVHCC
Thainguyen.gov.vn