Tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân điểm năm 2020

2020-11-18 11:43:00.0

Ngày 01/11/2020 tại nhà văn hóa tổ dân phố số 12, Uỷ ban MTTQ phường Phú Xá phối hợp với Ban công tác mặt trận tổ dân phố số 12 tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc; Kỷ kiệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Dự chương trình có đồng chí Phan Hà Bắc-Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường; trưởng các ban ngành đoàn thể của phường, các ông bà đại diện cấp ủy, tổ dân phố, Ban CTMT cùng đông đảo bà con nhân dân tổ dân phố số 12.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Trong năm qua, việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước đã được nhân dân tổ 12  tham gia tích cực, nhất trong công tác xã hội hóa xây dựng cơ sở hạ tầng . Các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao phát triển tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những kết quả của nhân dân tổ 12 đạt được trong năm qua. Để tiếp tục khơi dậy sức mạnh đại đoàn kết, thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị tổ 12 cần quan tâm, chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của bà con nhân dân; chú ý lắng nghe, kịp thời giải quyết, giúp đỡ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; thường xuyên động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con cả về tinh thần và vật chất bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Trong đó, tạo điều kiện để bà con tích cực tham gia góp ý, xây dựng chủ trương, định hướng phát triển trên các lĩnh vực và đóng góp tâm sức, trí tuệ vào sự phát triển của địa phương.