ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG PHÚ XÁ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

2024-03-17 08:19:00.0

Sáng ngày 16/03/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Phú Xá lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024- 2029 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự Đại hội có các đồng chí trong TT UBH LHTN TPTN, các đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND và UBND,UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể CT-XH phường, Các đ/c cấp uỷ các chi bộ tổ dân phố và các chị bộ nhà trường đóng trên địa bàn phường, BTV Đoàn 2 đơn vị kết nghĩa, Hội LHTN các xã phường phía Nam và các quý vị đại biểu đã về dự góp phần tạo nên thành công của đại hội.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển”, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Qua một buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra UBH gồm 11 anh, chị; Hiệp thương bầu Chủ tịch, phó chủ tịch, UV UB phụ trách công tác kiểm tra Hội nhiệm kỳ 2024-2029.

Xin nhiệt liệt biểu dương 62 đại biểu chính thức đã tham dự Đại hội với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần vào thành công của Đại hội.

Trong niềm phấn khởi về thành công của Đại hội, Hội LHTN Việt Nam phường Phú Xá kêu gọi cán bộ, hội viên thanh niên phường Phú Xá hãy đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN TPTN  lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029, góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày một phát triển, giàu đẹp, văn minh