Hội nghị Ký giao ước thi đua năm 2024 của Cụm thi đua các phường số 1 thành phố Thái Nguyên

2024-03-29 10:50:00.0

Chiều 28/3/2024, tại trụ sở UBND phường Phú Xá, TP. Thái Nguyên – đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua các phường số 1 thuộc thành phố Thái Nguyên năm 2024.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND 11 phường đã cùng bàn bạc, thống nhất thông qua Kế hoạch phát động thi đua, kế hoạch hoạt động và biểu chấm điểm các tiêu chí của cụm thi đua các phường số 1 năm 2024 với các nhiệm vụ trọng tâm, nội dung các tiêu chí cụ thể trên từng lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quản lý đô thị, công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số và công tác xây dựng Đảng nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024; tạo điều kiện để các đơn vị trong Cụm thi đua giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua; đồng thời, thực hiện các hoạt động một cách hiệu quả, thiết thực, phù hợp và gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND 11 phường đã thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh bằng việc ký kết giao ước thi đua năm 2024./.