Hội thi văn nghệ với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024” phường Phú Xá

2024-02-22 23:32:00.0

Ngày 22/02/2024, UBND phường Phú Xá tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024” chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hội thi năm nay có 13 tiết mục đến từ 13 tổ dân phố với nhiều thể loại như đơn ca, tốp ca, hát múa...với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước trên con đường đổi mới và phát triển.

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Lý Văn Hào, Phó Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND phường, trưởng Ban tổ chức Hội thi đã có những chia sẻ: Hội thi văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hội thi cũng là dịp để chúng ta ôn lại những giá trị tốt đẹp, truyền thống cách mạng hào hùng của của dân tộc nhằm nâng cao nếp sống văn minh đô thị, góp phần xây dựng phường Phú Xá ngày càng văn minh, hiện đại.

Các tiết mục văn nghệ được các Tổ tổ dân phố mang đến hội thi năm nay được chuẩn bị hết sức chu đáo về nội dung, trang phục và mang tính nghệ thuật cao. Mỗi một tiết mục đều mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, như những câu hát nhẹ nhàng, êm ái, trữ tình hay những điệu múa uyển chuyển đã mang lại cho người xem vô vàn cảm xúc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả...

Sau phần dự thi của các đội, với sự làm việc công tâm và đầy trách nhiệm, Ban giám khảo hội thi đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Đây là kết quả hết sức xứng đáng cho sự đầu tư, dàn dựng và khả năng trình diễn đến từ các Tổ dân phố.

(Giải nhất: Tổ dân phố 11; Giải nhì: Tổ dân phố 4 và tổ 12)

(Giải ba: Tổ dân phố 5,7 và 13)

(Giải khuyến khích: Tổ dân phố 1,2,3,6,8,9,10)

Hội thi văn nghệ “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024”  đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các đội thi đã thật sự tỏa sáng và đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. Các tiết mục dự thi đã góp phần tạo nên một bức tranh mùa xuân sinh động và đầy màu sắc của Năm mới Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh tại Hội thi: