Lễ mừng thọ đầu Xuân Giáp Thìn 2024 cho người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trên địa bàn phường Phú Xá

2024-02-20 13:56:00.0

Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt từ lâu đời. Thể hiện lòng kính hiếu của con cháu với người lớn, thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và kính trọng của đảng uỷ - chính quyền địa phương đối với những bậc cao niên. Hoà chung không khí háo hức của những ngày đầu xuân Giáp thìn năm 2024 trên khắp mọi miền của Tổ quốc, ngày 19/02/2024 Đảng uỷ - HĐND- UBND- UB MTTQ và Hội Người cao tuổi phương phú Xá tổ chức lễ mừng thọ cho 214 cụ cao tuổi trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc, Ông  Lý Văn Hào – Phó Bí thư Đảng ủy,  CT UBND phường, đại diện cho các đồng chí lãnh đạo địa phương kính chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui vầy cùng con cháu. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Buổi lễ mừng thọ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ./.