TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2024.

2024-02-01 09:54:00.0

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân,  Sáng ngày 01/02/2024 Đảng ủy -UBND - UBMTTQ - Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Phú Xá thành phố Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà 12 đồng chí Tân binh lên đường nhập ngũ và 04 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Phan Hà Bắc –Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Lý Văn Hào – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực mặt trận Tổ quốc phường, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, trưởng các ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ có tân binh lên đường nhập ngũ và phụ huynh của các tân binh, 12 đồng chí Tân binh tình nguyện lên đường nhập ngũ và 04 đ/c quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí   Lý Văn Hào – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia công an Nhân dân. Đồng chí tin tưởng các Thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ  phát huy truyền thống anh hùng, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị, phấn đấu trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy - UBND – UBMTTQ- Hội Cựu chiến binh – Hội Liên hiệp phụ nữ - Hội Nông dân- Đoàn TNCS HCM phường đã tặng quà, động viên các thanh niên sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Tất cả các thanh niên trúng tuyển đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tư thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ, thể hiện là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng như lời Bác Hồ dạy “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Bảo vệ Tổ quốc là sự nghiệp của toàn dân tộc, thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm với Tổ quốc, với quê hương. Thanh niên phường Phú Xá thành phố Thái Nguyên đã xác định tham gia nghĩa vụ quân sự là vinh dự, tự hào, bởi thực hiện nghĩa vụ quân sự chính là sự cống hiến một phần bé nhỏ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng và toàn dân tộc. Chúng ta tin tưởng rằng: Với nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, những thanh niên ưu tú của phường Phú Xá lên đường nhập ngũ trong mùa xuân này sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị, đem hết tài năng, trí tuệ để cống hiến, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.